เหรียญหล่อโบราณ,เหล็กน้ำพี้,รวยทันใจ,หลวงปู่หมุน
เหรียญหล่อโบราณ,เหล็กน้ำพี้,รวยทันใจ,หลวงปู่หมุน
 
เหรียญหล่อโบราณ หลวงปู่หมุน เนื้อเหล็กน้ำพี้ รุ่นไตรมาสรวยทันใจ No.390

เหรียญหล่อไตรมาส รวยทันใจ หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน พระอริยสงฆ์ ผู้งดงาม และ บริสุทธิ์ยิ่งในศีล และ จริยวัตร!!!

จำนวนการสร้าง 399 เหรียญ

ปัจจุบัน เหรียญนี้ นับเป็นวัตถุยอดนิยมอันดับ ต้นๆของภาคอิสาน ก็ว่าใด้ครับ และเป็นที่สุดของวัตถุุมงคลยอดนิยมอันดับ1 ของหลงปู่หมุน วัดบ้านจาน ตลอดมา ครับ ชั่วโมง แรง ด้วยประสบการณ์ และ 
ปาฎิหารณ์มากมายจริงๆ ที่เล่าขานกัน ไม่รู้จักจบสิ้น เกี่ยวกับโชคลาภ เมตตา ค้าขาย ศิษย์ทุกคน รู้ดีว่า หลวงปู่ศักดิ์สิทย์ขนาดใหน ศิษย์ คนใหนคล้องบูชา เป็นคนดี คิดดี ทำดี ต่างก็มีโชคมีลาภ ร่ำรวยทันใจ กันทุกๆคน ดั่งชื่อ " ไตรมาส รวยทันใจ" พุทธคุณเปรียบประดุจ เหรียญหล่อเจ้าสัว แห่งสำนักวัดกลางบางแก้ว ก็มิปาน. . .. ( ซึ้งปัจจุบัน เหรียญเจ้าสัวนั้น แท้ๆหายากยิ่ง และสนนราคากันเป็นหลักล้านบาทไปนานแล้วครับ ) ด้วยเรื่อง โชคลาภ ที่ใครมีไว้บูชา ต่าง ก็ยอมรับในพุทธคุณ ว่า เป็น 1มิเป็น 2 รองสำนักใหน ในแผ่นดิน ใครบูชาดีๆ ก็ร่ำรวยทันใจ ด้วยกันทั้งหมด ทั้งสิ้น จึงเป็น จนเป็นที่หวงแหน มากในหมู่ลุกศิษย์ตลอดมา แะมีราคาแพงขึ้น เรื่อยๆทุกปี ครับ เหรียญหล่อไตรมาสรวยทันใจนี้ จึงเป็นสุดยอดวัตถุมงคลยอดนิยมอันดับ1 ของหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ตลอดมา และแรงดีไม่มีตก เพราะนับวัน ยิ่งหายากยิ่ง และ มีแต่คนอยากใด้ อยากเช่าหามาบูชา ด้วยประสบการณ์ปาฎิหารย์ของหลวงปู่นั้น มากมายเหรอเกิน ยากที่จะบรรยายหมด ภายใน 1 วันครับ นับวันยิ่งโดนเก็บเข้ารังใหญ่ไปหมด สวยๆแทบไม่มี ออกมาหมุนเวียนในสนามแล้วครับ นับองค์ใด้ครับ ชั่วโมงนี้ เหลือหมุนเวียนให้เห็นไม่กี่องค์ แทบนับองค์ใด้เลยครับ ที่ออกมาหมุนเวียนในสนาม

รุ่นไตรมาสรวยทันใจนี้ จัดสร้างในปี พ.ศ.๒๕๔๓ หลวงปู่ท่านปลุกเสกตลอดไตรมาส และมีคณาจารย์ร่วมปลุกเสกในพิธีอีกหลายรูป ได้แก่
๑ หลวงปู่ทิม วัดพระขาว
๒ หลวงพ่อเพิ่ม วัดป้อมแก้ว
๓ หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม
๔ หลวงพ่อรวย วัดตะโก
๕ หลวงปู่ฤทธิ์ วัดชลประทานฯ
๖ หลวงปู่ละมัย สวนป่าสมุนไพร
๗ หลวงปู่ประสาน วัดบ้านโนน
๘ หลวงปู่คีย์ บอกว่าพิธีนี้ท้าวมหาพรหม พระอินทร์เทวดา มากันเยอะนับไม่ถ้วน ฤาษีก็มาหลายองค์ วัตถุมงคลชุดนี้ดีมากจริงๆ

หลวงปู่หมุนกำหนดจิตญาณสมาบัติชั้นสูงผ่านปลายไม้เท้าครู บรรจุพลังอันเป็นทิพย์อำนาจสู่วัตถุมงคล และเสกเพิ่ม อีก ๒ พิธีไหว้ครู 

หลวงปู่สรวง เทวดาเล่นดิน เทพเจ้าแห่งบ้านละลม ยังเมตตามากระสินธุ์ไฟปลุกเศกซ้ำให้อีก ตั้งแต่ เวลา ๒๒.๗๗ - ๐๒.๐๐ น. เป็นต้น 

และครูบาเที่ยงธรรม สหธรรมมิกหลวงปู่หมุน พระเหนือโลกอีกรูป ยังได้เมตตาเสกเดี่ยวให้อีกรูป จึงนับเป็นสุดยอดของวัตถุมงคล แห่งยุคจริงๆ 
1 เนื้อโลหะธาตุศักดิ์สิทย์ ในแผ่นดินที่จับต้องใด้ คือ เหล็กน้ำพี้ ซึ้งไม่เคยมีใคร จัดสร้างมาก่อน นับเป็นปากฎการร์ครั้งแรก ที่หลวงปู่่หมุน ดำริ ให้สั่งให้จัดสร้างพระขึ้น ด้วยโลหะธาตุ ศักดิ์สิทย์ อย่างเหล็กน้ำพี้ ตามคติความเชื่อ คนโบราณเชื่อว่า เหล็กน้ำพี้ นั้นมีอานุภาพ ความศักดิ์สิทย์มาก ในตัว เพราะมีเทวดารักษาคุ้มครอง เนื้อเหล็กน้ำพี้อยู่ นั่นเอง บรรพบุรุษของไทยเรา แต่ครั้งบรรพกาล ก็นิยมใช้เหล็กน้ำพี้ นี้ ตีดาบ เป็นอาวุธ สร้างบ้านแปลงเมือง ให้ลุกหลานใด้อยู่เย้นเป็นสุข ตลอดมา!!! เพราะเนื่องจากเหล็กน้ำพี้นั้น มีความคงทน ต่อศาสตราวุธ และ แข็งแรงทนทานกว่าเหล็กธรรมดา นั่นเอง

1 พระอริยเกจิ ผู้ทรงศีล บริสุทธิ์ และ จริยวัตร งดงาม บริสุทธิ์ ยากจะมีพระอริยะเกจิรุปใดในแผ่นดิน เสมอเหมือน อายุกว่า 109 ปี พรรษาเกือบกาล 100 ธุดงค์วัตรยิ่งชีพ ถือสัจจะ ยิ่งชีวิต ไม่ยึดติด สิ่งใดๆทั้งสิ้น ขนาด หลวงตาพระมหาบัว ญาณสัมปัญโณ พระอรหันต์เจ้า แห่งวัดป่าบ้านตราด ยังยอมรับ นับถือ ยังกล่าวแก่ศิษย์ผู้ไปกราบไหว้ ให้มาไหว้ หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน ผู้วิเศษแห่งเมืองสรรค์บุรี อย่าง หลวงพ่อกวย ชุตินังธโร วัดโฆสิตาราม ยังต้องสั่งเสียให้ศิษย์เอก อย่าง หลวงพ่อตั๋ว วัดซับลำไย เดินทางออกตามหาเพื่อขอเรียนวิชา กับหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ให้จงใด้ !!!!
หลวงปู่หมุน ท่านตั้งใจมาก ที่จะสร้าง และปลุกเศก พระและวัตถุมงคลรุ่นนี้ ให้ ฝากไว้ ในแผ่นดิน ให้ลือเลี่ยง ไปถึงแมงแมน ไว้ให้ลุกหลานใด้ครอบครองบูชา ไว้รักษาคุ้มครองตน!!!

ดั่ง คำวาจาประกาศิต หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ผู้ เป็น 1 ไม่มี 2 ว่า 

" ของของฉัน สร้างเองกับมือ เมื่อ ฉันสิ้นไปแล้ว ลมปราณ และ ไอปากของฉัน จะยิ่งขลังยิ่งกว่านี้ อีก 100 เท่าพันทวี นับจากนี้ต่อไปเบี้องหน้า ของ ของฉันสร้างเองกับมือ ตั้งใจปลุกเศกเอง จะมีมูลค่า มากว่านี้หลายเท่าตัวนัก เวลานั้นจะ มีมูลค่ามากกว่าทองคำ และหายากยิ่งกว่าเพชร ผู้ใดคิดดี ทำดี บูชา ดีๆก็จะมีแต่ความเจริญรุ่งเรื่องสืบต่อไป ผู้ใดคิดไม่ดี คิดไม่ซื่อ ก็จะยิ่งพบเจอแต่ภัยพิบัติเร็วขึ้นเท่านั้น "


นี่คือคำประกาศิต ที่หลวงปู่ สั่งเสียไว้ก่อนมรณะภาพไม่นาน!!!!

 
^ ขึ้นด้านบน
ร้านปุ๊ร้อยเอ็ด รับเช่า - ให้เช่า พระเครื่องหลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน
ที่ตั้งร้าน ศูนย์พระเครื่อง ห้างพันธุ์ทิพย์ บางกะปิชั้น5 ลาดพร้าว127 กรุงเทพ
(ไม่ใช่ที่จ.ร้อยเอ็ดนะครับ)